Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần

Ai ai cũng đều biết rằng bệnh sỏi thận là một căn bệnh khiến chúng ta vô cùng đau đớn về mặt thể xác lẫn tinh thần. Bệnh sỏi thận hiện nay đã có rất nhiều cách chữa trị khác nhau, ngoài ra tây y còn có những phương pháp trị bệnh như mổ thận để lấy sỏi ra, nhưng hình thức trị bệnh này rất tốn kém vàbình phục rất lâu.

Hiện nay đã có phương pháp chữa sỏi thận bằng quả dứa chỉ mất tới hơn tuần đã có thể khỏi sỏi thận. Không những vậy dùng dứa chữa sỏi thận là một lữa chọn vô cùng sáng xuốt.

Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần.
Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần.

Dứa có những tác dụng gì đối với việc chữa sỏi thận.

Quả dứa còn có tên gọi là quả thơm nó được biết đến như một loại trái cây mùa hè rất được ưa chuộng, quả dứa dùng để ăn trực tiếp hay ép lấy nước uống đều có công dụng giải khát, bổ sung nhiều dưỡng chất như vitamine C, vitamine B1, mangan, axit hữu cơ. Theo các thầy thuốc đông y dứa không chỉ được biết đến như một loại thức ăn mà dứa còn là một vị thuốc có công dụng chữa hiệu quả nhiều bệnh, trong đó có bệnh sỏi thận.

Theo như trung y Hà Bá Sông Đà cha biết quả dứa có vị chua, tính bình, tác dụng giải khát, sinh tân dịch, hỗ trợ tốt cho tiêu hóa. Nước ép của quả dứa có tính nhuận tràng, tiêu tích trệ…
Nõn dứa có tác dụng thanh nhiệt, giải độc. Nước ép lá dứa và quả dứa chưa chín có tác dụng nhuận tràng, tẩy độc.

Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần.
Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần.

Những bài thuốc chữa sỏi thận bằng trái dứa.

1.Chữa sỏi thận bằng dứa

Các bạn bổ trái dứa theo chiều dọc rồi đổ 0.3g phèn chua vào giữa ruột rồi gắn lại. Cho quả dứa vào lửa nướng thì cho ra rồi dùng dao gọt bỏ phần vỏ, sau đó ép lấy nước để uống, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ cho sỏi thận và bàng quang mền ra. Làm liên tục từ 5-7 ngày sẽ có kết quả.

2.Chữa sỏi thận bằng dứa

Cũng lấy nguyên liệu chính là trái dứa với phèn chua nhưng bạn có thể chọn cách đem dứa ninh nhừ dứa ra rồi ép nước uống. Người bị sỏi thận cứ kiên trì uống nước dứa nướng. Theo tuỳ người mà tác dụng của dứa nên sỏi thận có những người sẽ tiểu tiện ra sỏi, có những người sỏi sẽ tan ở trong thận. Tuỳ thể trạng từng người bệnh, bài thuốc phát huy công hiệu nhanh hoặc chậm khác nhau, bài thuốc còn giúp tăng sức đề kháng cơ thể

Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần.
Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần.
3.Chữa sỏi thận bằng dứa

Cũng như các cách trên đều lấy nguyên liệu lá dứa, ấy 1 quả dứa gọt vỏ rồi khoét 1 lỗ và cho vào đó 0,3 g phèn chua sau đó cho nước vào nồi và ninh dứa trong 3 giờ.  Bạn có thể ăn cả dứa và uồng nước, liên tục trong 7 ngày sẽ có kết quả.bạn có thể nướng quả dứa cháy vỏ ngoài rồi ép lấy nước trộn với 1 quả trứng gà đánh nhuyễn, uống 1 lần, uống trong 4 ngày liền sẽ khỏi bệnh.

Trên đây là tất tần tật những cách chữa sỏi thận bằng dứa, những phương pháp trên vô cùng hữu ích và chữa sỏi thận rất nhanh và hiệu quả. Những phương pháp trên cũng được rất nhiều người sử dụng trong viêch chữa sỏi thận, đa số người dùng những phương pháp trên đều khỏi hết bệnh.

Đánh giá

Xem thêm

0
Connecting
Please wait...
Gửi một tin nhắn

Xin lỗi, hiện tại chúng tôi đang không online! Vui lòng điền câu hỏi phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn!

* Họ và tên
Email
* Vấn đề bạn cần tư vấn?
* Điện thoại
Đăng nhập

Rất vui lòng được hỗ trợ anh chị!

* Họ và tên
* Bạn cần tư vấn?
* Điện thoại
Chúng tôi đang online!
Gửi ý kiến của bạn

Cảm ơn bạn, ý kiến phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi làm việc tốt hơn!

Bạn có hài lòng về nhân viên tư vấn?