Chính sách và điều khoản

Dưới đây là những chính sách sử dụng và điều khoản bảo mật khi quý khách hàng truy cập website thietkexonghoi.com thuộc quản lý Tuấn Kiệt Group:

1. Thu thập thông tin khách hàng
Nhằm cải thiện tốt nhất chất lượng dịch vụ và đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt hơn, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại…
Trong một vài trường hợp chúng tôi thu thập thông tin người để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho tất cả người dùng ví dụ như: IP, Cookie trình duyệt (xem thêm trên Wikimedia về Cookie).

2. Bảo mật thông tin khách hàng
– Tuấn Kiệt luôn luôn giữ bí mật các thông tin của quý khách hàng và tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba.
Lưu ý: Trường hợp khách hàng muốn coi dự án đã thực hiện, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin hình ảnh khi được sự đồng ý của khách hàng.
– Những liên kết (link) ra ngoài khỏi website www.thietkexonghoi.com không thuộc quyền quản lý của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính rủi ro khi bạn bấm chuột (click).
– Khi sao chép, copy từ www.thietkexonghoi.com xin vui lòng để nguồn link trực tiếp tới bài viết mà bạn đã sử dụng, tránh gây hiểu nhầm cho người đọc. Và mọi bài viết không tuân thủ theo điều khoản này sẽ đều bị xoá trên các công cụ tìm kiếm.
Lưu ý: Hiện tại www.thietkexonghoi.com sử dụng Giao thức bảo mật – SSL. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu nhằm tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

Tuấn Kiệt Group có thể, tùy theo sự suy xét của chính mình, thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản.

Quý khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chính sách và điều khoản 5.00/5 (100.00%) 2 votes