Chữa đau dạ dày chỉ trong 2 tuần bằng đậu rồng

Đậu rồng là loại cây thân leo, bám trên giàn tre hoặc bám lên các cây khác. Đây là một thực phẩm cho các món xào lẩu và ăn uống. Ngoài làm thực phẩm hằng ngày nó còn được dùng để chữa bệnh đau dạ dày rất hiểu quả chỉ sau 2 tuần.

Chữa đau dạ dày chỉ trong 2 tuần bằng đậu rồng.
Đậu rồng chữa đau dạ dày sau 2 tuần

Tác dụng chính và lợi của đậu rồng

Đậu rồng hay còn được gọi là đậu khế, nó đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, trong đậu rồng có rất nhiều hàm lượng canxi, đồng thời phòng chống loãng xương.

Theo các chuyên gia nghiên cứu của viện dinh dưỡng hàng đầu thế giới ở bang California Mỹ cho rằng đậu rồng còn được ví như là một nguồn khoáng sản tự nhiên để cung cấp các loại vitamin cho con người, đặc biệt là vitamin A và C. Những loại vitamin này không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể mà còn chống lão hóa tế bào.

Đậu rồng cũng rất giàu hàm lượng protein, có khả năng thay thế cho protein từ động vật. Đa số những người ăn chay nếu ăn loại đậu này sẽ rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là phòng chống được bệnh suy dinh dưỡng. Không những thế đậu rồng còn có rất nhiều chất sắt giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu và rối loạn tiêu hoá.

Chữa đau dạ dày chỉ trong 2 tuần bằng đậu rồng.
Đậu rồng giàu chất dinh dưỡng và chữa được nhiều bệnh

Nói chung đậu rồng là thực phẩm vàng cho bệnh chữa đau dạ dày, nó có thể xay hạt thành bột để dùng như sữa bột để chữa suy dinh dưỡng, trẻ em da xanh xao, bụng ỏng. Để đảm bảo chất lượng của đậu rồng, nên mua quả lúc còn tươi, mới hái và không có đốm nâu trên quả.

Đậu rồng chữa đau dạ dày như thế nào

Đối người người đau dạ dày thì việc chữa đa dạ dày là một phương pháp vô cùng khó khăn vì chữa đau dạ dày không dễ gì có thể bình phục nhanh được. Nhưng với đậu rồng thì chữa đau dạ dày không còn là vẫn đề đáng lo ngại nữa vì hạt đậu rồng rất tốt cho việc chữa đau dạ dày.

Chữa đau dạ dày chỉ trong 2 tuần bằng đậu rồng.

Lấy hạt đậu rồng già rang với muối cho vàng thơm. Nhớ không được để cháy và sau khi rang xay hoặc giã nhuyễn. Mỗi lần ăn lấy một thìa cà phê bột đậu rồng đã xay nhuyễn, nhai khoảng 20 lần rồi nuốt từ từ.

Uống vào buổi sáng trước khi ăn liên tục trong vòng 15 ngày bệnh sẽ mau khỏi. Nếu người bị bệnh nặng thì uống trong thời gian lâu hơn.

Xem thêm:

Chữa đau dạ dày chỉ trong 2 tuần bằng đậu rồng 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Xem thêm