Sỏi thận có thể khỏi được sau 1 tuần nếu dùng cách này

Ai ai cũng đều biết rằng bệnh sỏi thận là một căn bệnh khiến chúng ta vô cùng đau đớn về mặt thể xác lẫn tinh thần. Bệnh sỏi thận hiện nay đã có rất nhiều cách chữa trị khác nhau, ngoài ra tây y còn có những phương pháp trị bệnh như mổ thận để lấy sỏi ra, nhưng hình thức trị bệnh này rất tốn kém vàbình phục rất lâu.

Hiện nay đã có phương pháp chữa sỏi thận bằng quả dứa chỉ mất tới hơn tuần đã có thể khỏi sỏi thận. Không những vậy dùng dứa chữa sỏi thận là một lữa chọn vô cùng sáng xuốt.

Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần.

Dứa có những tác dụng gì đối với việc chữa sỏi thận

Quả dứa còn có tên gọi là quả thơm nó được biết đến như một loại trái cây mùa hè rất được ưa chuộng, quả dứa dùng để ăn trực tiếp hay ép lấy nước uống đều có công dụng giải khát, bổ sung nhiều dưỡng chất như vitamine C, vitamine B1, mangan, axit hữu cơ

Theo Đông Y dứa không chỉ được biết đến là trái cây bổ dưỡng mà nó còn được sử dụng là vị thuốc có khả năng chữa được rất nhiều bệnh trong đó có bệnh sỏi thận.

Quả dứa có vị chua, tính bình, sinh tân dịch có tác dụng giải khát, hỗ chợ rất tốt cho qua trình tiêu hóa của cơ thể. Ngoài ra, nước ép dứa còn có tác dụng nhuận tràng, tiêu tích trệ, tẩy độc….

Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần.

Những bài thuốc chữa sỏi thận bằng trái dứa

1. Bài thuốc 1

Các bạn bổ trái dứa theo chiều dọc rồi đổ 0.3g phèn chua vào giữa ruột rồi gắn lại. Cho quả dứa vào lửa nướng thì cho ra rồi dùng dao gọt bỏ phần vỏ, sau đó ép lấy nước để uống, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ cho sỏi thận và bàng quang mền ra.

Làm liên tục từ 5-7 ngày sẽ có kết quả.

2. Bài thuốc 2

Cũng lấy nguyên liệu chính là trái dứa với phèn chua nhưng bạn có thể chọn cách đem dứa ninh nhừ dứa ra rồi ép nước uống. Người bị sỏi thận cứ kiên trì uống nước dứa nướng. Theo tuỳ người mà tác dụng của dứa nên sỏi thận có những người sẽ tiểu tiện ra sỏi, có những người sỏi sẽ tan ở trong thận.

Tuỳ thể trạng từng người bệnh, bài thuốc phát huy công hiệu nhanh hoặc chậm khác nhau, bài thuốc còn giúp tăng sức đề kháng cơ thể.

Thật không thể ngờ chữa sỏi thận chỉ trong 1 tuần.

3. Bài thuốc 3

Lấy 1 quả dứa gọt vỏ rồi khoét 1 lỗ và cho vào đó 0,3 g phèn chua sau đó cho nước vào nồi và ninh dứa trong 3 giờ.  Bạn có thể ăn cả dứa và uồng nước, liên tục trong 7 ngày sẽ có kết quả.bạn có thể nướng quả dứa cháy vỏ ngoài rồi ép lấy nước trộn với 1 quả trứng gà đánh nhuyễn, uống 1 lần, uống trong 4 ngày liền sẽ khỏi bệnh.

Xem thêm:

Trên đây là tất tần tật những cách chữa sỏi thận bằng dứa, những phương pháp trên vô cùng hữu ích và chữa sỏi thận rất nhanh và hiệu quả. Những phương pháp trên cũng được rất nhiều người sử dụng trong viêch chữa sỏi thận, đa số người dùng những phương pháp trên đều khỏi hết bệnh.

Đánh giá

Xem thêm