Chữa huyết áp cao bằng những mẹo vặt không thể bỏ qua.

Bệnh cao huyết áp là một căn bệnh rất nguy hiểm đối với người già, nó có thể đến bất ngờ làm cho con người không thể biết để phòng chống căn bệnh quái ác này. Để khôn bị cao huyết áp các bác sĩ chuyên khoa đã đưa ra những bài thuốc, thực phẩm và các thứ liên quan đến huyết áp.

Theo các chuyên gia hàng đầu khoa huyết áp cao cho thấy thì những người chữa trị theo phương pháp của bác sĩ đa phần sống thọ hơn những người không đến khám và trao đổi với bác sĩ để biết thêm tình trạng diễn biến  của bệnh tình. Nhưng mới đây các chuyên gia hàng đầu về huyết áp người già cho rằng chữa huyết áp cao bằng những mẹo vặt sẽ tốt hơn với những phương pháp chữa huyết áp cao thông thường.

Những dấu hiệu của bệnh cao huyết áp.
Những dấu hiệu của bệnh cao huyết áp.

Những mẹo vặt không bao giờ hết công dụng của việc chữa huyết áp cao.

Theo các thống kê cho thấy thì một năm có khoảng 100.000-150.000 người nhồi máu cơ tim chết nguyên nhân là do bị tăng huyết áp. Vậy nên việc chữa huyết áp cao rất cần thiết, bảo về cho cơ thể có một sự huyết áp đúng mức không quá cao và thấp so với mực trung bình.

Sau đây là những mẹ chữa huyết áp cao cực kì đơn giản tại nhà mà ai ai cũng có thể làm được, chỉ với những thực phẩm và dụng cụ đơn giản thì chuyện chữa huyết áp cao không còn là vấn đề trọng yêu nữa rồi.

Những cách chữa huyết áp cao bằng rau củ quả thật đơn giản.

Chữa huyết áp cao bằng những mẹo vặt không thể bỏ qua.
Rau cần được biết đến như một thực phẩm mà thiên nhiên ban tặng
Rau cần tây một trong 3 loại chữa huyết áp cao hiệu quả nhất.

Rau cần 0,5 kg, rửa sạch, xay (hoặc giã nhuyễn) để vắt lấy nước uống.
Lạc nhân (hạt đậu phộng) 200 gr, để cả vỏ đem ngâm vào nửa lít giấm ăn, mỗi tối trước khi đi ngủ nhai 10 hạt và nuốt.
Lá liễu tươi 250 gr, cho vào cùng 1 lít nước, rồi sắc (nấu) kỹ, uống trong ngày.
Hoa cúc, hòe hoa, hoa đề thái (mỗi loại 10 gr) cho vào nửa lít nước, sắc uống trong ngày.
Hạ khô thảo 15 gr, prolonged đởm thảo 6 gr, ích mẫu 30 gr, bạch thược 12 gr, cam thảo 6 gr. Tất cả cho vào nồi cùng 3 chén nước (750 ml) sắc uống trong ngày.
Sinh địa 15 gr, sơn thù 10 gr, trạch tả 10 gr, quế chi 10 gr, ngưu tất 10 gr cho vào cùng 3 chén nước, sắc uống trong ngày.

Chữa huyết áp cao bằng những mẹo vặt không thể bỏ qua.
Tỏi được mệnh danh là chuyên đối đầu với các loại bệnh tật
Tỏi ta.

Tỏi cũng được biết đến với tên gọi vua các loại thực phẩm chữa huyết áp cao, tỏi rất được những người cao huyết áp dùng vào việc chữa huyết áp cao. Nguyên liệu: 100g tỏi ta, 100g đậu trắng (loại đậu màu trắng, hạt to hơn hạt đậu đen ), 2 lít nước.
Tỏi bóc sạch vỏ, đậu đem vỏ sạch. Cho tất cả vào 2 lít nước, ninh nhừ đến khi còn xâm xấp nước (còn khoảng 1/8 lượng ban đầu) thì lọc lấy nước, uống hết một lần, đậu có thể ăn hết trong ngày. Để tránh làm giảm hoạt chất của tỏi, không nên nấu bằng lò vi sóng.

Chữa huyết áp cao bằng những mẹo vặt không thể bỏ qua.
Không chỉ tốt cho sức khoẻ mà kiwi còn tốt cho cả chữa bệnh
Kiwi.

Được biết đến với tác dụng hữu ích của nó đem lại không chỉ là thực phẩm ăn uống bổ dung các vitamin và các dưỡng chất mà nó còn đem lại những hiệu quả thần kì như chữa huyết áp cao.

Trong kiwi có hàm lượng giàu các chất chống oxi hóa được gọi là lutein, là một trong những chất có tác dụng chống lại các bệnh gây nguy hại cho con người đặc biệt các bệnh có liên quan đến mắt.

Ngoài ra trong kiwi còn chứa kali, một loại chất có tác dụng điều hòa huyết áp giúp ổn định cơ thể. Mỗi ngày ăn 3 quả kiwi với những bệnh nhân cao huyết áp đó là cách nhanh nhất giúp huyết áp của bạn luôn ổn định.

Đánh giá

Xem thêm

0
Connecting
Please wait...
Gửi một tin nhắn

Xin lỗi, hiện tại chúng tôi đang không online! Vui lòng điền câu hỏi phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn!

* Họ và tên
Email
* Vấn đề bạn cần tư vấn?
* Điện thoại
Đăng nhập

Rất vui lòng được hỗ trợ anh chị!

* Họ và tên
* Bạn cần tư vấn?
* Điện thoại
Chúng tôi đang online!
Gửi ý kiến của bạn

Cảm ơn bạn, ý kiến phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi làm việc tốt hơn!

Bạn có hài lòng về nhân viên tư vấn?