Cách trị đau răng bằng những mẹo vặt

Những bữa nhậu vui, những bữa ăn ngon đều do những chiếc răng chắc khoẻ và chắc chắn, nhưng những người không có những bộ răng chắc khoẻ vì bị sâu răng. Đau răng ảnh hưởng tới sức khoẻ rất nhiều với chúng ta, nó không những gây ra những trận đau răng kinh hoàng mà nó còn làm cho chúng ta có những tác dụng phụ như sứt mẻ răng, viêm tuỷ, viêm răng và viêm chân răng. Những lúc như vậy ai ai cũng có một ước muốn khỏi những căn bệnh oái oăm này, chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách trị đau răng bằng mẹo vô cùng hiệu quả.

Những cách trị đau răng hiệu quả sẽ khiến cho bạn cảm thấy thật là thoải mái và không còn bị đau răg nữa, thay vào đó những bộ răng dần dần được cải thiện đáng kể. Những cách trị đau răng ra làm sao và nó hiệu quả đến mức nào, mời các bạn đọc cùng chúng tôi đi sâu hơn vào bìa viết để biết được nó tác động đến với sức khoẻ của chúng ta như nào.

Cách trị đau răng bằng những mẹo vặt
Cách trị đau răng bằng những mẹo vặt

Nguyên nhân gây ra bệnh đau răng.

Cái gì cũng có nguyên nhân mà do, cũng như đau răng cũng là do sâu răng hình thành lên, những đau răng còn tệ hại hơn ở chỗ nó luôn làm cho con người ta phải chịu những cơn đau đớn tột cùng. Cũng có nhiều phương pháp trị đau răng bằng những thảo dược như gừng, nha đam, tỏi, lá lốt….

Nhưng cũng chỉ giúp được một phần nào đấy vì trị đau răng rất khó, đau răng nó làm cho chúng ta cảm giác không an tâm và ngon miệng khi thưởng thức những món ăn.

Cách trị đau răng bằng những mẹo vặt.

Hiện nay đã có rất nhiều cách trị đau răng bằng những mẹo vặt khác nhau của từng địa phương ở trên khắp mọi miền đất nước. Những cách trị đau răng đo rất hiệu quả, với những thực phẩm như cây cối lá và dễ cây nó đã có thể làm cho bệnh đau răng của chúng ta khỏi hẳn.

Hạt tiêu đen: Sử dụng một ít tiêu đen và vài lá húng quế đã rửa sạch với liều lượng tương đương, nghiền thành chất bột sệt. Sau đó, đắp hỗn hợp này lên khu vực răng bị đau sẽ giúp giảm đau.

Chanh tươi: Nước chanh có thể massage cho răng và nướu nên sẽ làm dịu các cơn đau. Hơn nữa, chanh cũng tính axit cũng có thể kháng khuẩn, làm cho răng chắc khoẻ và hết đau.

Vỏ cây xoài, me, bồ kết:  Vỏ thân cây xoài 3 phần, quả me chua 1 phần, quả bồ kết 1 phần. Tất cả sấy khô, tán nhỏ, lấy đầu tăm chấm thuốc vào chỗ răng đau. Nhiều trường hợp đau răng sưng hết mồm miệng đã khỏi khi dùng bài này. Đó là những cách trị đau răng, có nhiều người còn gọi đây là thuốc tiên chữa đau răng.

Hạt na: Hạt na đập ra lấy nhân, nghiền nhỏ đặt vào hố răng, sẽ có công dụng giảm đau ngay. Vì hạt na có tính chất sát trùng, sát khuẩn.

Cúc vàng:  Cúc hoa vàng, lấy một cụm hoa rửa sạch, đặt trực tiếp vào chỗ răng bị đau, cắn nhẹ dần dần. Sau vài phút, cơn đau nhức dịu dần. Có thể lấy cụm hoa phơi khô, giã nhỏ, rồi ngâm vào rượu trắng trong vài giờ. Khi dùng, nhấp một ít rượu thuốc này, ngậm vào chỗ đau, không nuốt, 1 ngày dùng 2-3 lần sẽ khỏi.

Dầu oliu với dầu đinh hương: Dầu ôliu trộn lẫn với dầu đinh hương lên phần răng và nướu bị đau. Trộn hai phần hỗn hợp tinh dầu đinh hương với một phần dầu ôliu. Tra 2-3 lần trên ngày cho đến khi cơn đau giảm đi. Bạn cũng có thể nhai cây hoặc lá đinh hương bởi đinh hương ngăn chặn sự nhiễm trùng và vi khuẩn lây lan và rất tốt trong giảm đau, kháng viêm

Cách trị đau răng bằng những mẹo vặt 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Xem thêm

0
Connecting
Please wait...
Gửi một tin nhắn

Xin lỗi, hiện tại chúng tôi đang không online! Vui lòng điền câu hỏi phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn!

* Họ và tên
Email
* Vấn đề bạn cần tư vấn?
* Điện thoại
Đăng nhập

Rất vui lòng được hỗ trợ anh chị!

* Họ và tên
* Bạn cần tư vấn?
* Điện thoại
Chúng tôi đang online!
Gửi ý kiến của bạn

Cảm ơn bạn, ý kiến phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi làm việc tốt hơn!

Bạn có hài lòng về nhân viên tư vấn?