Tô hấp đá muối massage

to-da-muoi

Kích thước: 20x20x15cm
Trọng lượng: 3kg

Đây là viên đá muối hình thù như cái tô, nguyên liệu đá có nguồn gốc thiên nhiên 100% được khai thác từ mỏ đá Pakistan.

Tô đá muối dùng để hấp nóng đá thay cho nồi hấp đá, làm nóng bằng đèn sợi đốt.
Ngoài ra: Khi làm nóng những tinh thể muối từ những chiếc tô này, nó sẽ hút các phân tử nước từ không khí. Nguyên tố Natri là các hạt ion dương, và Clorua là ion âm. Khí Hydro có chứa 2 phần là ion âm và khí Oxy là hạt ions dương. Những hạt ions này tạo ra sự tác động và phản ứng của 2 ions dương và 3 ions âm. Sau khi loại bỏ nhau ra ngoài, chỉ còn một hạt ions âm được sản xuất. Hạt ions âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ions dương như bụi, vi khuẩn và trung hòa với chúng. Đây là quá trình làm giảm đi các ion dương có hại và cũng là công dụng và cách hoạt động của tô đá muối.

Những khoáng chất tự nhiên trong các tinh thể đèn đá muối giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, làm đẹp da hiệu quả… Ngoài ra, tô đá muối còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ. Ánh sáng của tô đá muối như một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi những tinh hoa phát tiết trong cơ thể, thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận.

Ngoài ra Tuấn Kiệt Group còn cung cấp các loại đèn đá muối, viên đá muối massage, đá muối xây dựng phòng xông hơi, để được tư vấn miễn phí về đá muối quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom miền bắc:
19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN
0936.091.666 – 0437.920.666

Showroom miền nam:
48 Tân Thới Nhất 5 – Q.12 – Tp.HCM
0908.512.193 – 0839.789.541

Đánh giá

Xem thêm