Phòng xông hơi khô (sauna) 02

Phòng xông hơi khô (sauna) 02

Thông tin chi tiết

Những điều bạn chưa biết về phòng xông hơi khô sauna 02

Phòng xông hơi khô sauna 02 là sản phẩm được thiết kế chuẩn theo bản vẽ và đạt được tiêu chuẩn của quốc tế và của các nước Châu Âu.

Phòng xông hơi có diện tích tương đối có thể chứa được 4 đến 5 người xông hơi cùng một lúc. Ngoài ra, với những thiết kế cực kì thông  minh với 4 mặt kính chịu lực xung quanh giúp cho người xông cảm thấy như hoà hợp giữa thiên nhiên.

Phòng xông hơi sauna cao cấp 02
Phòng xông hơi sauna cao cấp 02

Bên trong phòng xông có những thiết bị vô cùng hữu ích cho chúng ta như bộ điều khiển thông minh giúp cho người xông dễ dàng tuỳ chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Bóng đèn được trang bị trong phòng là những bóng đèn có chất liệu chịu nhiệt cao giúp duy trì ánh sáng mờ ảo cho phòng xông.

Cửa phòng xông được thiết kế theo dạng loã thể, bên trong có thế thấy bên ngoài với tấm kính chịu lực cao cấp giúp người xông có thể quan sát bất kì những gì ở ngoài và có tay cầm rất dễ dàng trong việc đóng mở.

Tuấn Kiệt Group là công ty chuyên phân phối, thiết kế xông hơi massage, lắp đặt, thi công các sản phẩm máy xông hơi, phòng xông hơi chất lượng, uy tín, cao cấp trên toàn quốc.

Để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm thực tế sản phẩm kính mời quý khách ghé thăm showroom hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom miền bắc:

19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN
0932 830 666 – 0437.920.666

Showroom miền nam:
48 Tân Thới Nhất 5 – Q.12 – Tp.HCM
0936.091.666 – 0839.789.541

Xem thêm