Phòng xông hơi khô (sauna) 01

Phòng xông hơi khô (sauna) 01

Thông tin chi tiết

Sau khi đã chọn cho mình một sản phẩm máy xông hơi khô HP tại Tuấn Kiệt Group, việc quan trọng là thiết kế một mẫu phòng xông hơi ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xông hơi massage, cùng các kiến trúc sư hàng đầu. Tuấn Kiệt luôn mang đến sự hài lòng và đáp ứng bất cứ nhu cầu xây dựng phòng xông hơi nào của quý khách.

Phòng xông hơi khô sauna 01 được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, kích thước phòng xông hơi có thể thiết kế theo mọi kích thước yêu cầu. Ngoài ra, với chất liệu gỗ thông cao cấp, các mạch gỗ gắn kết rất hiệu quả trong việc giữ nhiệt và giữ hương thơm. Phòng xông hơi khô phù hợp với mọi công trình về xông hơi của bạn.

Phòng xông hơi khô cao cấp 01

Phòng xông được thiết kế bao gồm 1 cửa chính giữa giúp không gian phòng thêm rộng và hài hòa hơn. Chất liệu kính cao cấp mang đến sự sang trọng cho căn phòng xông hơi của bạn.

Phụ kiện kèm theo phòng xông hơi khô

  • Xô gáo gỗ thông: dùng để chứa nước, tinh dầu phục vụ việc tưới lên đá sauna làm cho hơi nóng từ đá tỏa ra nhiều hơn.
  • Đá sauna chính là đá đã qua gia nhiệt, được đốt nóng, khi gặp nước sẽ bốc hơi nóng lên làm nóng khắp phòng.
  • Đồng hồ cát: Thiết kế theo khung thời gian hiển thị là 15 phút, giúp người ngồi xông hơi biết được thời gian xông của mình.
  • Đồng hồ nhiệt: Công dụng hiển thị nhiệt độ trong phòng và độ ẩm trong phòng
  • Đèn chịu nhiệt:  Cần dùng 1 đèn có tính năng chịu nhiệt, ẩm ướt cao, chịu được độ nóng trong phòng thiết kế xông hơi massage.
  • Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử: dùng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, nhiệt độ điều chỉnh có thể dao động từ -10oC cho đến 100oC, để phù hợp với cơ địa của mỗi người.

Để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm thực tế sản phẩm kính mời quý khách ghé thăm showroom hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom miền bắc:

19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN
0932 830 666 – 0437.920.666

Showroom miền nam:
48 Tân Thới Nhất 5 – Q.12 – Tp.HCM
0936.091.666 – 0839.789.541

Xem thêm