Ghế foot massage cao cấp 01

Ghế foot massage cao cấp 01

Thông tin chi tiết

Tác dụng không ngờ của ghế foot massage cao cấp

Ghế foot massage được sử dụng nhiều trong các Spa, trung tâm làm đẹp và khu dịch vụ xông hơi massage thư giãn. Ghế foot massage giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại các trung tâm Spa. Ngoài ra, ghế foot massage rất phù hợp cho người cao tuổi, những người hay đau cột sống ngồi thư giãn.

Vượt ra ngoài khả năng sử dụng tại các Spa, trung tâm làm đẹp hiện nay ghế foot massage được rất nhiều gia đình mua về sử dụng để thư giãn, xua tan mệt mỏi căng thẳng sau 1 ngày làm việc. Ghế foot massage giúp phục hồi sức khỏe, lấy lại tinh thần thoải mái cho mọi người trong gia đình.

Ghế foot massage cao cấp 01
Ghế foot massage cao cấp 01

Ghế được thiết kế có thể điều chỉnh các mức độ ngồi, nằm thư giãn theo sở thích của mọi người. Tuấn Kiệt Group đơn vị trực tiếp thi công sản xuất các loại ghế foot massage cao cấp, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu về kích thước cũng như mẫu mã mà khách hàng yêu cầu. Với 2 xưởng sản xuất tại Miền Bắc và Miền Nam, Tuấn Kiệt Group luôn đảm bảo tiến độ kỹ thuật và yêu cầu sản xuất của tất cả khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

Bên cạnh đó, Tuấn Kiệt Group là đơn vị chuyên thiết kế xông hơi massage cao cấp cho các gia đình, khách sạn, Spa, phòng Gym, sân golf, khu xông hơi massage dịch vụ,… Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy xông hơi HP đến từ Hàn Quốc, thời gian bảo hành dài nhất hiện nay lên đến 36 tháng.

Để khách hàng có thể khám phá thực tế chất lượng và mẫu mã đa dạng của các thiết bị ngành xông hơi massage, xin mời quý khách ghé thăm showroom của Tuấn Kiệt Group tại:

Miền bắc: Số 19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – Hà Nội ( 0936.091.666 – 0437.920.666).

Miền nam:48 Tân Thới Nhất 5 – Q.12 – Tp.HCM ( 0932.990.666 – 0839.789.541).

Xem thêm