Chậu ngâm chân gỗ

Chậu ngâm chân gỗ

Thông tin chi tiết

Tuấn Kiệt Group xin giới thiệu đến quý khách mẫu chậu ngâm chân được chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, được làm từ gỗ thông.

Chậu ngâm chân có đường kính 40cm, cao 24cm, độ sâu trong chậu 20cm. Đây là một trong những thiết bị massage không thể thiếu trong mỗi khu xông hơi massage cao cấp và khu spa.

Chậu ngâm chân gỗ
Chậu ngâm chân gỗ

Lợi ích của chậu ngâm chân

Ngâm chân bằng chậu ngâm chân gỗ là một biện pháp giữ sức khỏe an toàn và hữu hiệu.

Để chữa bệnh phong hàn, cảm mạo bằng phương pháp ngâm chân người ta còn có thể sử dụng lá kinh giới, lá tía tô hay ma hoàng…. Những loại lá có tác dụng phát tán phong hàn.

Đối với người già cơ thể suy nhược, yếu hơn dẫn tới cảm mạo hay những người mới bị phát sinh cảm mạo có thể chọn phương pháp ngâm chân nước ấm với một số dược liệu sẽ giúp cơ thể chữa được bệnh và không để bệnh tái phát lại.

Để có thể nhanh chóng chữa khỏi bệnh và phòng bệnh tái phát bạn nên ngâm chân 3 lần trong ngày vào các buổi sáng, trưa, tối. Thời gian ngâm là tầm 40 phút sẽ giúp cơ thể bạn có được sức khỏe tốt và phòng chống được rất nhiều bệnh do thời tiết thay đổi.

Ngoài ra Tuấn Kiệt Group chuyên cung cấp và lắp đặt các loại máy xông hơi, phòng xông hơi, bồn sục với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xông hơi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm thực tế sản phẩm kính mời quý khách ghé thăm showroom hoặc liên hệ:

Showroom miền bắc:

19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN
0932 830 666 – 0437.920.666

Showroom miền nam:
48 Tân Thới Nhất 5 – Q.12 – Tp.HCM
0936.091.666 – 0839.789.541

Xem thêm